Hướng dẫn chọn và sử dụng quạt ly tâm

  • bởi

Khái niệm về quạt ly tâm

Quạt ly tâm là thiết bị dạng con sò, dùng để hút hơi nóng, hút mùi, hút bụi hoặc dùng để đẩy không khí vào buồng xử lý chất thải. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn loại thiết bị cho phù hợp

Phân loại quạt ly tâm

Quạt ly tâm có 2 loại chính:

Quạt ly tâm cánh lồng sốc: Đây là thiết bị dùng để hút bụi, hoặc khói, khí nóng. Với lưu lượng hút lớn và chạy với tốc độ chậm cho độ ồn thấp. Thiết bị có cánh cấu tạo lồng sốc nhiều cánh.

Quạt này có 2 dạng: Chạy trực tiếp và gián tiếp. Với công suất và lưu lượng lớn chúng ta nên dùng loại quạt gián tiếp ( chạy qua dây đai) để đảm bảo lượng gió hút mạnh. Đối với công suất nhỏ nên dùng loại trực tiếp để tiết kiệm chi phí.

Quạt ly tâm cao áp: Loại quạt này được thiết kế cánh ly tâm cong về phía trước. Motor chạy với tốc độ cao để có áp suất lớn. Công dụng của quạt này chủ yếu để phục vụ đẩy gió trong đường ống vào buồng xử lý hoặc ra ngoài không khí. Được ứng dụng trong hệ thống xử lý chất thải, cung cấp gió tươi cho tòa nhà. Sấy khô thực phẩm hoặc vải sợi….

Quý khách cần nắm rõ mục đích nhà máy mình làm gì để chọn quạt ly tâm cho phù hợp. Tránh trường hợp chọn sai dẫn đến không hiệu quả.

Đơn vị sản xuất phân phối quạt ly tâm

Công ty TNHH Vinazan là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quạt ly tâm với đa dạng mẫu mã. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt các hệ thống hút bụi công nghiệp, hút mùi, làm mát nhà xưởng trên toàn quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0913 834 085

https://congnghi.com/chuyen-muc/quat-ly-tam-cong-nghiep

 

quạt ly tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *